ความเป็นมาของ The Grand Golf car

The Grand Golf Car ดำเนินธุรกิจการเกี่ยวกับรถกอล์ฟเป็นระยะเวลานานถึง 10 ปี ด้วยแนวคิด และความต้องการที่ให้บริการ ทั้งการเช่า และจำหน่ายรถกอล์ฟมือสองที่มีสภาพเหมือนรถกอล์ฟมือหนึ่ง ในราคาพิเศษ

ดังนั้น The Grand Golf Car จึงจำเป็นต้องนำเข้ารถกอล์ฟ จากประเทศญี่ปุ่น และเข้าสู่กระบวนการปรับสภาพ  (RECONDITION) ให้มีสภาพเหมือนรถกอล์ฟมือหนึ่ง เพื่อให้ได้รถกอล์ฟคุณภาพดีพร้อมใช้งาน ในราคาย่อมเยา

รถกอล์ฟของ The Grand Golf Car

รถกอล์ฟไฟฟ้า ซึ่งเป็นรูปแบบที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยสาเหตุที่จุดเด่นของรถกอล์ฟไฟฟ้าคือ ปลอดมลพิษ ไม่มีควัน หรือเสียงดังรบวนในขณะใช้งานนอกจากนี้การใช้ไฟฟ้านั้น ยังไงค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการใช้นำมันของรถกอล์ฟแบบเครื่องยนต์อีกด้วย

รถกอล์ฟเครื่องยนต์ เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ไกลๆ หรือสถานที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง และมีการใช้งานอยู่สม่ำเสมอ โดยสามารถเติบนน้ำมันและใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องรอชาร์จไฟ

บริการของ The Grand Golf Car

จำหน่ายรถกอล์ฟมือสอง โดยการนำเข้ารถกอล์ฟประเทศญี่ปุ่น และปรับสภาพ (RECONDITION) ให้ใหม่เสมือนรถกอล์ฟมือหนึ่ง ด้วยราคาที่พิเศษกว่าผู้จำหน่ายรถกอล์ฟในตลาด พร้อมคุณภาพที่เหนือชั้น และการรับประกันคุณภาพสินค้านาน 3 – 6 เดือน

บริกาผลิตรถกอล์ฟตามแบบลูกค้า (MAKE TO ORDER) คือ การสร้างรถกอล์ฟขึ้นใหม่ โดยการออกแบบใหม่ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสไตล์รถรถกอล์ฟที่ชื่นชอบและให้เกิดความหมาะสมแก่การใช้งานของแต่ละบุคคล

บริการเช่ารถกอล์ฟ (RENT) เหมาะสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ที่ใช้งานในช่วงเวลาหนึ่ง หรือแค่ในช่วงการจัดกิจกรรมเท่านั้น โดยทางเราก็มีบริการเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการให้ริการเช่ารถกอล์ฟนั้นจะเป็นลักษณะการเช่าแบบรายเดือน พร้อมกับส่วนลดพิเศษตามระยะเวลาการเช่า