4 เหตุผล ที่ทุกโครงการต้องมี “รถกอล์ฟไฟฟ้า”

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเหตุผลที่ทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้า กลายเป็นรถยอดนิยมที่โครงการ ชื่นชอบนั้น เราขออนุญาตพูดถึงความหมายของรถกอล์ฟไฟฟ้ากันก่อน เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน

รถกอล์ฟไฟฟ้า คือ รถที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงคล้ายกับรถกอล์ฟในสนามกอล์ฟ แตกต่างก็ตรงที่รถประเภทนี้จะเพิ่มที่นั่งด้านหลังเข้าไป ทำให้มันสามารถขนส่ง บรรทุกได้มากกว่าที่รถกอล์ฟในสนามกอล์ฟทำได้นั่นเอง

เมื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟไฟฟ้ากันไปแล้ว ก็มาสู่คำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยกัน นั่นก็คือ เหตุผลที่ทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้า นั้นตอบโจทย์โครงการหมู่บ้าน งานนี้ The Grand Golf รวบรวม 4 เหตุผล มาเป็นคำตอบให้คุณแล้ว

  1. ไร้เสียงและนุ่มนวล

อย่างที่เราทราบกันดีว่ารถพลังงานไฟฟ้านั้น เป็น รถที่ไม่มีเครื่องยนต์ ทำให้สามารถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในแบตเตอรี่ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้าไร้เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ ที่พิเศษกว่านั้นก็คือรถประเภทนี้สามารถทำให้มีอัตราเร่งเป็นไปอย่างที่ใจต้องการ เนื่องจากไม่ต้องทดเกียร์นั่นเอง ทำให้สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ตามความต้องการของผู้ขับ

  1. ประหยัดค่าใช้จ่ายและรักษามลภาวะ

อย่างที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า รถกอล์ฟไฟฟ้านั้นไม่มีเครื่องยนต์ ไม่ง้อน้ำมันเชื้อเพลิง ไม่มีควันมลภาวะ และด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้คุณสามารถ ประหยัดเงินค่าน้ำมัน และค่าซ่อมบำรุง เนื่องจากรถพลังงานไฟฟ้านั้นมีอายุการใช้งานที่ยืนนาน เมื่อเทียบกับรถแบบปกติทั่วไปที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ ทีสำคัญคุณยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอีกด้วย เพราะใช้มอเตอร์

ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเป็นหลักนั่นเอง

  1. มีบริการหลังการขาย

เนื่องจากในปัจจุบันความนิยมของผู้ใช้งานรถกอล์ฟไฟฟ้านั้นยังมีไม่มาก ทำให้หลายบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่าย รถกอล์ฟไฟฟ้า ออกมาตรการบริการหลังการขาย มาเพื่อรองรับกับปัญหางานซ่อมที่อาจเกิดขึ้นหลังการซื้อได้ เพื่อเป็นตัวช่วยประกอบการซื้อสินค้าของลูกค้านั่นเอง

  1. ปรับใช้ได้หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นโครงการหมู่บ้าน รีสอร์ท สถานพยาบาล มหาวิทยาลัย หรือ ใช้ในงาน เกษตรกรรม รถกอล์ฟไฟฟ้าก็สามารถ ปรับตามความต้องการของผู้ใช้ได้ อย่างเรา The Grand Golf มีบริการ Make to Order ไม่ว่าจะเป็น รถกอล์ฟพยาบาล รถกอล์ฟเสริม Pick-up รถกอล์ฟแบบยกสูง4×4 และ ยังมีฟังช์ชั่น อื่นๆ อีกมากมาย ที่จะตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ อย่ารอช้าปรึกษาเรา